Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Hà Thiên Ziko xin kính chào và cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Được thành lập từ năm 2004, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu Quạt Công Nghiệp, Hà Thiên Ziko luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó, Hà Thiên Ziko có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, để cho ra đời hàng triệu sản phẩm có chất lượng cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Hiện nay, Hà Thiên Ziko đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình, và các chủ đầu tư lớn trong nước tin dùng các sản phẩm quạt Hà Thiên. Để đạt được điều đó, Hà Thiên luôn khẳng định phương châm: “Xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

Công ty Hà Thiên là nhà sản xuất cung cấp và phân phối độc quyền các sản phẩm quạt trên lãnh thổ Việt Nam trong nhiều năm qua bao gồm:

  • Các loại quạt công nghiệp
  • Hệ thống phun sương làm mát, hút bụi, cấp khí sạch, tạo áp điều hoà không khí… cho nhà máy, công trình, nhà xưởng, khu chế xuất,… trên toàn quốc.

Hà Thiên Ziko đã phát triển hệ thống phân phối trên hầu hết các tỉnh thành, hệ thống bảo hành trên toàn quốc cũng đang hoàn thiện nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.
Công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp kỹ thuật, tư vấn và bảo hành cho mọi dự án của doanh nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của công ty là tập trung vào việc cung cấp các giá trị gia tăng, các giải pháp về sản phẩm cho khách hàng trong lĩnh vực làm mát, thông gió và điều áp.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng đầu tư máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến, chăm sóc đào tạo đội ngũ chất xám, công nhân lành nghề và toàn bộ lao động để Hà Thiên Ziko là một tập thể vững mạnh vươn lên vững chắc, hoà nhập vào sự phát triển chung của đất nước.